fbpx
Your search results

AQUA CITY – ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH PHÍA ĐÔNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Posted by Tiêu Bảo Long on 17/04/2020
| 0

AQUA CITY – ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH PHÍA ĐÔNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, nhiều thành phố lớn đang phải đối mặt với những thách thức đến quá tải hạ tầng và không gian sống. Vì thế ngày càng có nhiều người đang tìm đến những dự án sinh thái để hướng đến một cuộc sống xanh, sống sạch chất lượng. Đón đầu làng sóng này tập đoàn Novaland đã cho ra mắt Dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông TP.Hồ Chí Minh với quy mô 1000 ha cùng với địa thế cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt đẹp.

Với hơn 32km tiếp giáp 4 mặt sông bao quanh dự án, 385ha diện tích mặt nước

Các nhà thiết kế quy hoạch lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên của vùng sông nước miền Tây đã sáng tạo ra một Dự án Aqua City mang bản sắc riêng, hiện đại, chuẩn mực mang tầm vóc khu vực và quốc tế!

Aqua City – Đô thị sinh thái thông minh nằm trong vùng kinh tế trong điểm phía Nam Dự án Aqua City Kết nối với các trục giao thông huyết mạch từ Nam ra Bắc từ Đông sang Tây như:

Đường Hương lộ 2, Đường Nam Cao, Liên Vùng 4

15 phút đến sân bay Quốc Tế Long Long

Aqua City “ Một cánh cửa mở ra cả thế giới tiện ích ngay trước thềm nhà” với hơn 70% dành cho mảng xanh và các tiện ích đẳng cấp như:

Sân golf 36 lỗ

Trung tâm thương mại Aqua Central mall

Aqua Sport Complex

Bến du thuyền Aqua Marina chuẩn 5 sao

Công viên, đường dạo ven sông lên đến 32km, sân chơi trẻ em, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học các cấp chuẩn quốc tế …

Đặc biệt Novaland dám tự tin với những gì mình làm, lần đầu tiên trong lịch sử có chương trình Cam kết mua lại sản phẩm sau 3 năm với lợi nhuận 15%/năm!

Vậy chỉ sổ rủi ro khi mua Aqua City là “0%”

Cư dân sinh sống tại Aqua City có thế tận hưởng cuộc sống xanh, sống sạch của tầng lớp dân cư thành đạt, xứng tầm cuộc sống thượng lưu.

Liên hệ PKD: 090 949 3883 để được ưu tiên book căn đẹp