fbpx
Your search results

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai Có Nên Đầu Tư?

Posted by Tiêu Bảo Long on 25/12/2019
| 0

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai Có Nên Đầu Tư?

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai Cách Sài gòn chỉ “vài bước chân”
Nằm giáp ranh TP.HCM, Đồng Nai là trung tâm của tam giác kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, có dân số đông nhất khu vực miền Nam (chỉ sau TP.HCM), đồng thời có diện tích lớn nhì khu vực, với hơn 60 khu công nghiệp lớn nhỏ. Chính vì vậy, không khó hiểu khi Đồng Nai là địa chỉ thu hút vốn đầu tư nước ngoài và có kim ngạch xuất khẩu hàng năm trong top đầu cả nước.


Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, Đồng Nai đã thu hút đầu tư nước ngoài hơn 1 tỷ USD, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2018, đầu tư trong nước gần 7,4 ngàn tỷ đồng, tăng 7%.
Doanh nghiệp thành lập mới là 1.728 doanh nghiệp, tăng gần 5% nhưng vốn đăng ký tăng đến 40%.
Điều này hình thành nên nhu cầu tất yếu về chỗ ở cho đông đảo người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây. Mặt khác, Biên Hòa với vị trí chiến lược, cũng là đô thị vệ tinh cửa ngõ phía đông của TP.HCM nơi đang có hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, quỹ đất dồi dào và vị trí địa lý đắc địa.
Sức hút của Đồng Nai vì thế càng hấp dẫn hơn không chỉ đối với các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ mà còn có cả bất động sản với rất nhiều dự án đã và đang đổ về.

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai Với quy mô rộng lớn lên đến hơn hàng trăm ha, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là một trong những đại đô thị đáng chú ý bậc nhất hiện nay tại Biên Hòa. Khu đô tọa lạc tại mặt tiền Hương Lộ 2 (lộ giới 60m) – tuyến giao thông huyết mạch nối từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được đầu tư mở rộng (Rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Aqua City – Quận 1 chỉ tầm 15-20 phút qua Cao tốc) gần hơn khi di chuyển từ Phú Mỹ Hưng – Quận 1 (40-45 phút do kẹt xe)

Khi các hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ vị trí của Aqua City Đồng Nai cư dân chỉ mất khoảng 15 phút là đến trung tâm đô thị Thủ Thiêm, 20 phút đến Quận 1, 10 phút đến trung tâm thành phố Biên Hòa, 7 phút đến làng Đại học quốc gia TP.HCM, 5 phút đến Khu công nghệ cao, khu du lịch Suối Tiên…

“Mua biệt thự, nhà phố tại các dự án đô thị sinh thái thông minh được quy hoạch bài bản như Aqua City với tôi được xem như của để dành có tỷ lệ sinh lời cao vì mức giá của những dự án này sẽ tăng theo tốc độ tăng trưởng kinh kế và hạ tầng phát triển đồng bộ của Đồng Nai. Ngoài ra, dự án với nhiều không gian xanh, đa dạng tiện ích bắt kịp xu hướng sống xanh sẽ thu hút một bộ phận cư dân đô thị về đây khi dự án hình thành, càng gia tăng tiềm năng cho dự án.” Anh Minh Long, một nhà đầu tư TP. HCM nhận định.

Đặc biệt, yếu tố công nghệ được khai thác triệt để trong nhiều hạng mục tại Aqua City như ứng dụng pin năng lượng mặt trời vào các tiện ích công cộng, hệ thống gom rác thải phân loại tại nguồn, camera nhận diện người lạ, ….

Trong tương lai gần, vị trí của Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sẽ càng đắt giá hơn khi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông nghìn tỉ được triển khai, mở rộng.
Sở hữu vị trí vàng trong tâm điểm đầu tư hạ tầng giao thông cùng mô hình quy hoạch đáp ứng nhu cầu an cư trong tương lai, các dự án đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển bùng nổ.

Nhờ những thế mạnh nổi bật và khác biệt, Aqua City được nhận định sẽ góp phần làm sôi động thêm bức tranh thị trường bất động sản Đồng Nai giai đoạn đầu năm 2020.