fbpx
Your search results

Có nên mua đất Nhơn Trạch vào thời điểm năm 2018

Posted by Tiêu Bảo Long on 28/05/2018
| 0

Có nên mua đất Nhơn Trạch thời điểm năm 2018 là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư  quan tâm. Hôm nay chúng ta hãy cùng Nguồn Nhà Đất phân tích những khía cạnh rất thực tế về vùng đất giàu tiềm năng này để có trả lời chính xác cho thắc mắc “ Có nên mua đất nhơn trạch vào thời điểm 2018 ? ”.


Cầu Thủ Thêm – Sự trỗi dậy mạnh mẽ của BĐS Quận 2

Cách đây không lâu, cả nước đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của vùng đất Quận 2 khi cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm được kết nối. Và sự thay đổi ngoạn mục đó chắc chắn sẽ còn trải dài trên phạm vi rộng hơn nữa ở những đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An mà đơn cử là vùng đất Nhơn Trạch giàu tiềm năng. Chính vì lẽ đó mà sức bật về chất lẫn về lượng của vùng đất Nhơn Trạch – Đồng Nai sẽ ngày một tăng cao.

Đặc biệt, khi các tuyến giao thông huyết mạch thủy – bộ – không – sắt, cầu, hầm, cao tốc được kết nối đồng bộ đất nền Nhơn Trạch sẽ thể hiện được sự phát triển đầy tiềm năng vì đây là vùng đất không những có thế mạnh về giao thương hàng hóa mà còn có lợi thế là tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam TP.Hồ Chí Minh, trở thành tâm điểm cho các dự án đô thị vệ tinh nhằm giãn dân cho TP.Hồ Chí Minh

Với lợi thế gần biển, địa hình đất đồi cao ráo vững chắc, Nhơn Trạch rất hợp phong thủy ” Tựa sơn hướng thủy” cho việc hình thành các trung tâm khu đô thị mới, đem đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân về mọi mặt.

Tiềm năng đất nền nhơn trạch được thể hiện rõ khi ta phân tích những yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này từ góc nhìn hiện tại và tương lai phát triển để trả lời cho câu hỏi “có nên mua đất Nhơn Trạch thời điểm 2018”.


Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Thực tế sự phát triển về giao thông hạ tầng kết nối TP.HCM – Nhơn Trạch Đồng Nai đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng như tuyến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh –  Long Thành – Dầu Giây ở phía Bắc, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc Lộ 51 ở phía Đông, cao tốc Bến Lức – Long Thành ở phía Nam và phía Tây liền kề với đường vành đai 3 TP. Hồ Chí Minh chính là những nhân tố giúp thúc đẩy sự tăng giá bất động sản tại Nhơn Trạch.

Ngoài ra còn các dự án giao thông đường bộ đang chuẩn bị khởi công như đường Vành Đai 3 (Đang xây dựng (120m) hoàn thiện 40%), đường quốc lộ 25C (100m – Đã khởi công xây dựng kết nối tới Sân Bay Long Thành hoàn thiện 70%),tuyến đường 319 (Trần Phú đang khởi công xây dựng từ ngày 28/8/2015), Cầu Bình Khánh (đang xây dựng và hoạt động năm 2018), cầu Phước Khánh (mới khởi công xây dựng),  đường quốc lộ Tôn Đức Thắng (80m – Quy hoạch 2017 khởi công), Sân Bay Quốc Tế Long Thành (Đã phê duyệt, năm 2020 sẽ hoàn thành giai đọan 1) sẽ là những điểm cộng để giá bất động sản tại Nhơn Trạch sẽ đột phá trong tương lai gần. Khi các dự án trên được hoàn thành thì vùng đất giàu tiêm năng Nhơn Trạch sẽ trở thành khu đất vàng cho các nhà đầu tư tại đây.

Ngoài ra vùng đất Nhơn Trạch tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn và lâu đời như khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3,4… Nên lượng dân cư tập trung về đây rất lớn nhu cầu về đất ở tại đây cũng rất cao từ đó khách hàng có thể tự trả lời được câu hỏi “có nên mua đất Nhơn Trạch thời điểm” hay không.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Mega City 2

Tin liên quan:  Dự án Biên Hòa NewTown 2

longtieu.com