fbpx
Your search results

Đơn Vị Vận Hành ASCOTT là ai ?

Posted by Tiêu Bảo Long on 24/11/2022
| 0

Đơn Vị Vận Hành ASCOTT là ai ?

  • Có trụ sở chính tại Singapore, Tập đoàn The Ascott Limited là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới, với hơn 45.000 căn hộ dịch vụ đang hoạt động tại các thành phố lớn của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, cùng với hơn 30.000 căn hộ đang được xây dựng, tổng cộng có gần 74.000 căn hộ thuộc hơn 500 tòa nhà. Các thương hiệu của The Ascott bao gồm Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection, và lyf.
  • Danh mục đầu tư của Ascott mở rộng đến hơn 130 thành phố trên 30 quốc gia. Các công ty con của The Ascott có thể dễ dàng được tìm thấy ở các thành phố lớn như: New York, London, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu, Singapore, Bangkok, Hà Nội, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông ở Châu Á; Melbourne và Perth ở ÚcBangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Trung Đông.
  • Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước, tập đoàn này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, những dự án mang tầm vóc quốc tế ở những vị trí trung tâm Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay, The Ascott Limited đang quản lý gần 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước.
  • Tổng Doanh thu Quỹ đầu tư bất động sản Ascott còn gọi là Ascott Residence Trust (Ascott Reit) tại Việt Nam năm 2012 đạt hơn 33 triệu USD (hơn 600 tỉ đồng). Trong đó, chỉ tính riêng Seomrset Grand Hanoi trong năm 2012 đã đem lại cho Ascott Reit hơn 10 triệu USD (hơn 200 tỉ đồng) từ doanh thu cho thuê phòng. Những con số này đủ cho thấy kinh nghiệm và uy tín của tập đoàn The Ascott Limited tại Việt Nam nói riêng và thị trường châu Á nói chung.

 

Những thành tựu của Ascott đã được công nhận trên trường quốc tế.

–  Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2017 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Căn hộ Hàng hàng đầu’ ở Châu Á.

–  Giải thưởng DestinAsian Readers ‘Choice Awards 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất”

–  Giải thưởng TTG China Travel Awards năm 2017 cho “Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc”

–  Giải thưởng Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”.