fbpx
Your search results

Bảng giá tham khảo một số dự án đất nền rao bán trong tháng 8/2018

Bảng giá tham khảo một số dự án đất nền rao bán trong tháng 8/2018

Bảng giá tham khảo – Tổng hợp bảng giá rao bán đất nền dự án tại một số quận, huyện Tp.HCM, Long An và Đồng Nai trong tháng 8/2018. Đây là mức giá tham khảo, tùy từng vị trí, điều kiện hạ tầng của lô đất, không phải giá của toàn dự án hoặc giá chính thức của chủ đầu tư.

Những năm gần đây, tháng Ngâu không còn là thời điểm “chơi dài” của môi giới bất động sản và các sàn mua bán bất động sản. Dù giao dịch chậm hơn các tháng khác nhưng trong tháng Ngâu, môi giới vẫn tất bật với kế hoạch marketing bán hàng và nhà đầu tư vẫn ráo riết săn hàng, tìm kiếm kênh đầu tư.

Nếu người có nhu cầu mua ở thực vẫn còn tâm lý tránh mua nhà tháng Ngâu thì với nhiều nhà đầu tư, tháng Ngâu là thời điểm hợp lý để xuống tiền. Trong tháng Ngâu, các chính sách kích cầu như chiết khấu, khuyến mại được tung ra khiến giá thành sản phẩm thường mềm hơn so với các đợt mở bán khác trong năm. Đây là cơ hội giới đầu tư có thể mua được bất động sản với giá rẻ.  

Tâm lý kiêng kị mua nhà tháng Ngâu là lý do khiến nhiều chủ đầu tư tung hàng loạt chính sách khuyến mại nhằm kích cầu thị trường. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, dù nhiều dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn hơn so với đợt mở bán trước nhưng không ít người vẫn có tâm lý tránh mua nhà tháng cô hồn nên tỉ lệ chốt giao dịch từ đầu tháng đến giờ không cao. Nhằm thúc đẩy việc bán hàng, một số sàn ngoài tỉ lệ hoa hồng theo quy định cũng đưa ra mức thưởng thêm cho môi giới nếu chốt được hợp đồng trong tháng Ngâu.

Theo longtieu.com