fbpx
Your search results

Giới thiệu

     Tổng quan:
 
     Đồng hành cùng thị trường bất động sản tại Việt Nam là sự phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt của các kênh truyền thông trong lĩnh vực này, mang lại nhiều tiện ích cho bạn đọc trong việc tiếp cận và tìm kiếm thông tin là nhiệm vụ của Nguồn Nhà Đất.
 
      Trước tình trạng tràn lan thông tin mập mờ và không chính thức từ các tờ báo lá cải gây cho bạn đọc không ít khó khăn, ngộ nhận về tình hình bất động sản trong nước và thế giới. Do đó tìm được trang thông tin uy tín, dễ dàng tiếp cận và có thể kiểm chứng thông tin một cách chuẩn và chính xác nhất là sứ mệnh của chúng tôi.
 
      Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và kinh doanh bất động sản. Chúng tôi mong muốn đóng góp sức lực nhỏ bé nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận hơn các thông tin chuẩn, chính xác và độ tin cậy cao về lĩnh vực này. Vì vậy, tôi và cộng sự quyết định thành lập Nguồn Nhà Đất.
 
     Website được thiết kế rất chuyên nghiệp, bài bản, cấu trúc logic được chúng tôi đầu tư và chăm chút từng milimet nhằm giúp cho bạn đọc kiểm chứng thông tin nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cùng với việc cung cấp nhiều nội dung phản ánh thực tế. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật thông tin quý báu và liên tục nhằm phục vụ quý độc giả.
 
      Ngoài các tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản bao gồm tin về thị trường, chính sách quy hoạch, tư vấn luật bất động sản … Chúng tôi còn cung cấp thông tin về các dự án, cơ hội đầu tư hấp dẫn mà công ty chúng tôi đang trực tiếp đầu tư – đầu tư kết hợp phân phối độc quyền.
 
      Cấu trúc các mục trong website:
 
    – Trang chủ
 
    – Giới thiệu
 
    – Dự án
    Cập nhật thông tin về các dự án mà công ty chúng tôi đang trực tiếp đầu tư, đầu tư kết hợp phân phối độc quyền.
     
    – Sàn giao dịch
      Cung cấp cho quý độc giả thông tin về các sản phẩm đa dạng cùng với danh mục những sản phẩm mà khách hàng đầu tư ký gửi.
 
    – Kiến thức
      Chia sẻ thông tin đến quý độc giả về các lĩnh vực:
      + Tài chính – Chứng khoán – BĐS
      + Tư vấn luật
      + Tư vấn thiết kế
      + Phong thủy
      + Kinh nghiệm mua nhà đất
 
     – Liên hệ
      Cung cấp thông tin đến quý độc giả dễ dàng liên hệ với chúng tôi
      Quý độc giả có thể đăng ký tham quan tìm hiểu các dự án mà chúng tôi đang triển khai qua danh mục này.
      Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: Họ tên, email, số điện thoại, tiêu đề, lời nhắn…để chúng tôi phản hồi lại trong thời gian sớm nhất đến quý bạn đọc.
      Tất cả các thông tin mà bạn đọc cung cấp cho chúng tôi qua website này sẽ được bảo mật tuyệt đối và không bán thông tin cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.
 
 Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm!